Hotline: 0908.651.165

GIỚI THIỆU BỘ SẢN PHẨM "FEARLESS"

GIỚI THIỆU BỘ SẢN PHẨM "FEARLESS"

Thú thật,mấy ai dám tuyên bố không hề sợ bất kì điều gì. Những chàng ba hoa nói điều này là họ đang khoác lác cả thôi. Bởi ai cũng sợ điều gì đó, nhất là khi ta trẻ, ta đối diện phía trước một tương lai rộng mở với rất nhiều cơ hội và tất nhiên đi cùng những cơ hội ấy là những nỗi sợ: sợ thất bại, sợ mất việc, sợ ngỏ lời không được chấp nhận, cả nỗi sợ nói từ chối nữa …. 


Làm thế nào vượt qua nỗi sợ?

Nhưng đâu đó, khí chất của một chàng trai dũng cảm trong bạn lại trỗi lên, bạn tự nhủ ‘Sao phải sợ? Nếu không biết, mình sẽ học hỏi và quyết tâm học bằng được, không thử thách nào làm mình chùn bước’. Bởi trong mỗi con người bạn tiềm ẩn ‘Chất lính’ dũng cảm, không sợ hãi. Hãy xông xáo, tỉnh táo thực hiện điều mình hoạch định, và nhớ là hoạch định kĩ lưỡng rồi xắn tay áo vào thực hiện nhé bởi tuổi trẻ mà, không làm, không hành động thì chờ đến bao giờ.

Đã có ‘Fearless’ đồng hành cùng bạn!    

Đồng hành cùng những bạn trẻ đầy tâm huyết, xông xáo, ‘nói là hành động’ ấy là bộ sưu tập đồ lót thương hiệu Vonzer "Fearless" với 3 màu sắc thời trang phong cách của người lính: Năng động, dũng cảm, quyết đoán, kỷ luật. Fearless đặc biệt gửi đến các bạn trẻ một thông điệp:  chúng ta hãy dũng cảm như những người lính, đứng lên khám phá, đương đầu với những nỗi sợ hãi, đương đầu với những thay đổi mới, để thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình.

Ngay hôm nay, nếu chưa lên kế hoạch, hãy lên ngay, bàn bạc và tính toán thật kĩ nhưng nhớ bàn xong là làm chứ đừng bàn rồi để trên bàn luôn. Nếu chưa biết đam mê mình là gì, không sao, hãy khơi gợi đam mê ấy bằng cách lao vào làm những gì có thể để hiểu thực sự mình muốn gì. Bởi nếu chưa thử sức với cuộc chơi nào thì sẽ không biết mình cần gì. Chất lính từ bộ sưu tập Fearless luôn song hành, tiếp sức, tiếp lửa cho bạn nuôi dưỡng cho ngọn lửa đam mê, biến đam mê thành hành động và ươm mầm kết quả. ‘Chất lính’ dũng cảm mê hoặc ấy sẽ tạo sức lan toả đến mọi người và biết đâu chính chất lính ‘cừ’ trong được các nàng ‘phát giác’ và  ‘cảm mến’ phải không nào! Khoác lên mình fearless, ngại gì cuộc chơi, bạn bè khắp nơi, tung sức trẻ ngời ngời, nhưng cũng đừng quên:" Tính Kỷ Luật " của người lính đấy.

 Những người lính dũng cảm đầy khí chất với Vonzer Fearless:

Thiết kế mạnh mẽ đậm chất lính với thun lưng mỏng, kết hợp với chất liệu mềm, nhẹ, co giãn thoải mái cùng phong cách thể thao, năng động, trẻ trung cho các chàng trai tự tin hành động mọi lúc mọi nơi. Cùng Fearless xông trận thôi nào các chàng trai!Độc đáo với 3 màu thời trang: Xanh lá, xanh dương, đen


Những cô nàng chiến binh quyến rũ cùng Gwen's Fearless:

Nếu bạn là những cô nàng xông xáo nhất quả đất, luôn tin hành động sẽ mang lại kết quả chứ không phải chờ kết quả rơi từ đâu xuống và dũng cảm đón nhận, chấp nhận mọi thử thách, bộ sưu tập Gwen's Fearless nữ chính là dành cho bạn.Tận hưởng bộ sưu tập lính 3 màu thời trang: Xanh lá, hồng tím, vàng với:

Hoa văn  cực “ngầu” theo phong cách ngụytrang của lính thể hiện tính cách mạnh mẽ nhưng vẫn  quyến rũ với chất liệu co giãn thoải mái, gam màu nữ tính và những đường cắt cực duyên giúp tôn dáng.

 

Fearless sẵn sàng xông trận cùng người lính dũng cảm nhất  

Fearless là nguồn cảm hứng bất tận cho những trái tim quả cảm, những bạn trẻ mang trong mình chất lính, những con người dám hành động, xông pha không ngại khó khăn,dũng cảm chứ không phải liều mạng. Hãy giong buồm ra khơi, đối diện thử thách, để hiểu mình, thấy mình, chứng tỏ mình là chiến binh không hề biết sợ, chưa từng lùi bước các bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi ra mắt BST Fearless

Bắt đầu từ ngày 15/06/2017 đến ngày 15/07/2017 :

Khi mua sản phẩm của bộ sưu tập Fearless bạn sẽ được ưu đãi tương ứng

  •     1 sản phẩm - 5%

  •     2 sản phẩm - 10%

  •     3 sản phẩm - 20%

* Giá đã giảm trực tiếp trên website